6 LÝ DO BIỆT THỰ AQUA CITY THU HÚT KHÁCH HÀNG VIP

01

Nhà phố, biệt thự hiếm hoi bao quanh 4 mặt sông, cách HCM 20 phút

Nằm trên hòn đảo nguyên sinh lớn nhất và duy nhất tại Biên Hòa, kết nối giao thông về Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút bằng cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Sở hữu căn biệt thự tại một hòn đảo nguyên sinh, biệt lập là một sự khác biệt. Thực tế các biệt thự tại Đảo Phượng Hoàng so với xung quanh thì sẽ tăng giá tốt hơn và thanh khoản cũng tốt hơn.

02

Môi trường sống chất lượng

Aqua City sở hữu 32km đường sông, diện tích mặt nước, cây xanh và tiện ích lên đến 645ha. Nên luôn có không gian trong lành, mát mẻ mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình.

Điều mà giới trung - thượng lưu tại các thành phố đang mong muốn làm nơi an cư cho bố mẹ và con cái.

03

Tiện ích như đi nghỉ dưỡng

Aqua City có đầy đủ 4 nhóm tiện ích GIÁO DỤC - Y TẾ - NGHỈ DƯỠNG - THỂ DỤC THỂ THAO đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cộng động cư dân thành đạt.

Nên sở hữu một căn biệt thự tại Aqua City là sẽ có vô vàn trải nghiệm với những tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Một bước chân ngàn tiện ích.

04

Giai đoạn tốt để đầu tư

- Rủi ro đầu tư không có: Dự án đã hoàn thiện nhiều phân khu, nhiều tiện ích lớn của dự án đã được hoàn thiện đưa vào hoạt động như Quảng trường trung tâm, bến du thuyền, Aqua Center Mall, Aqua Sport Complex, trung tâm an ninh Aqua Security Center, Saigon Casa Cafe, chuỗi F&B,...

- Yếu tố chờ tăng giá còn nguyên: Cầu Vàm Cái Sứt (cuối 2022 xong), đường Hương Lộ 2 nối ra cao tốc Long Thành - Dầu Giây (2023 xong) đã thi công xây dựng. Rút ngắn thời gian từ dự án về thành phố Hồ Chí Minh còn khoảng 20 phút. Đây là yếu tố chờ chính góp phần tăng giá bán dự án.

Tiến độ cầu Vàm Cái Sứt tháng 8

Thực tế đường Hương Lộ 2

- Giá bán còn tốt: Mặt bằng giá nội tại dự án vẫn nằm trong giai đoạn đầu phát triển dự án nên room tăng giá còn rất lớn.

Vậy nên, giai đoạn này là thời điểm phù hợp để lựa chọn mua nhà phố biệt thự Aqua City.

05

Cộng đồng cư dân VIP được chọn lọc

Cộng đồng cư dân là giá trị vô hình ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản. Càng cao cấp thì tiêu chí này ảnh hưởng càng lớn.

Và rõ ràng, biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu của nhóm khách hàng thành đạt khi đến Aqua City. Bởi không phải ai cũng dễ dàng sở hữu 1 căn biệt thự tại Aqua City.

06

Rất dễ mua

Thanh toán chỉ 3.3 tỷ đến năm 2024

Sở hữu căn nhà phố ven sông 11 tỷ đồng

Ngân hàng hỗ trợ

  • 0 trả nợ gốc
  • 0 lãi suất
  • 0 phí tất toán trước hạn

ĐĂNG KÝ NHẬN GIỎ HÀNG 10 CĂN GIÁ TỐT

Gọi zalo
0937594628