KHÔNG GIAN ĐIỂM 10 CHO CON TUỔI THƠ VUI KHOẺ, PHÁT TRIỂN VẸN TOÀN

Một ngôi nhà đâu chỉ là nơi ở, đó là nơi khởi đầu của hành trình xây đắp tương lai. Tại Hanoi Melody Residences, mỗi căn hộ chính là hành trang “điểm 10” mà cha mẹ dành tặng cho con trẻ:

💎 Tiện ích sáng tạo
Hệ sinh thái tiện ích đặc quyền giúp trẻ lớn khôn trong tuổi thơ đầy ắp tiếng cười tại Vườn cảnh quan Moonlight, vườn xích đu, công viên trẻ em Sun Square,… để con thoả sức sáng tạo, kết nối và khám phá thế giới đầy màu sắc.

💎 Tổ ấm sum vầy
Trong không gian sống tiện nghi và chan hoà giữa thiên nhiên xanh mát, con trẻ dễ dàng hoà nhập với những hoạt động chung cùng gia đình như chăm sóc vườn ban công với ông bà, chuẩn bị các bữa ăn cùng mẹ, đọc sách cùng bố… nhờ vào thiết kế thông minh và diện tích căn hộ rộng lớn, đa dạng.

💎 Miền ươm tri thức
Hiện diện trường mẫu giáo nội khu cùng việc tiệm cận hàng loạt hệ thống trường liên cấp trong bán kính 1 – 3km, hành trình ươm mầm tri thức của con sẽ luôn đầy ắp những cơ hội để được tự do chọn lựa, khám phá, trải nghiệm, tự lập trong sự an tâm tuyệt đối.

Chọn nơi an cư, đồng nghĩa với việc chọn cả không gian sống và trưởng thành cho con. Hanoi Melody Residences với sự quản lý vận hành CBRE sẽ là miền ươm tri thức, cho con một hành trình trọn vẹn trên từng bước chân.

☀️ HANOI MELODY RESIDENCES
⭐ Giai điệu tổ ấm giữa miền xanh

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

du an flamingo crown bay

Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa

 Hoằng Hóa, Thanh Hóa

dream city hung yen

Dự Án Dream City Vinhomes

 H. Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Dự Án Khu Đô Thị Hinode Royal Park

 QL 32, Kim Chung - Di Trạch, Hoài Đức

Dự Án Khu Đô Thị Hinode Royal Park

 Tây Mỗ Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu Đô Thị Quang Thành

 P. Yên Bắc, TX. Duy Tiên, Hà Nam

CHỦ ĐỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

Gọi zalo
0937594628